Bao bì bột Yarovita

Rate this post

Bột sống Yarovita là bột ngũ cốc nguyên hạt từ Ukraina đảm bảo được tối đã thành phần hữu ích của ngũ cốc sau khi đã nghiền nhỏ.

Do công nghệ độc đáo của nghiền hạt bột sống hài hòa kết hợp các đặc tính có lợi của bột chưa tinh chế. Yarovita là  sản phẩm mang lại nguồn gốc dinh dưỡng tự nhiên giống như thời xa xưa.

Thiết kế bao bì bột Yarovita được thể hiện đơn giản, mộc mạc. Chất liệt in bao bì bằng giấy  kraft màu nâu nhạt (màu sắc của bột tinh chê) gần gũi với thiên nhiên,  hình ảnh sử dụng trên bao bì là hình ảnh cối xay và bột tinh chế thể hiện sự thuần khiết và chất lượng đảm bảo của sản phẩm

Tính xác thực của thương hiệu được thể hiện qua trang trí Ukraine cách điệu với đôi tai của lúa mì. Chúng tôi cũng đã cố gắng để làm cho gói của Yarovita như nhiều thông tin càng tốt, đăng tất cả các thông tin quan trọng trên nó về tính hữu ích của bột sống, hàm lượng cao của chất xơ, vitamin và khoáng chất. Krylia FMCG Xây dựng thương hiệu phát triển logo của Yarovita cách điệu như một biểu tượng mặt trời Slavơ cổ đại và cũng sắc công ty và bố trí cho việc in ấn quảng cáo.

bao-bi-bot-Yarovita bao-bi-bot-Yarovita-1 bao-bi-bot-Yarovita-2 bao-bi-bot-Yarovita-3

Chuyên mục :

Tin tức liên quan