Bao bì chai rượu vang Tintillo

Rate this post

Tintillo là thương hiêu rượu vang của Mendoza, Argentina. Cơ quan Sáng tạo: Carolina Saguan đã xây dựng thương hiệu cho sản phẩm rượu vang này từ việc đặt tên thương hiệu tới thiết kế bao bì sản phẩm rượu.

Cách đặt tên:
Khi tạo Tintillo, nó là cần thiết để tạo ra một cái tên nghe tốt và đáng nhớ. Tintillo là một tên có thể tạo ra một thể loại mới của rượu vang trong đó có những loại rượu vang ngọt (rượu vang mùa hè), uống với nước đá hoặc không đá, uống lạnh trong mùa hè. Một rượu mùa hè để thưởng thức và uống cả chai, không chỉ một ly. Nghe có vẻ tươi mới, thú vị và thư giãn. Tintillo như một thương hiệu mở đường cho một phương pháp mới để uống rượu vang đỏ vào mùa hè.

Thiết kế bao bì rượu vang:
Thiết kế của nhãn dựa vào “chữ”: nghệ thuật vẽ hoặc viết chữ, nghệ thuật sản xuất viết chữ đẹp. Trong thời gian gần đây và nhờ vào thời đại số, chúng tôi không viết ra bằng tay thường xuyên, và trong trường hợp này, ý tưởng của thiết kế là để trở về thư pháp để lại một nhãn hiệu duy nhất về lịch sử của rượu vang và những khoảnh khắc sống xung quanh nó. Chữ viết tay của chúng tôi là duy nhất, và đặc biệt, nó làm cho chúng ta khác biệt mà vẫn thể hiện được nét cổ điển. Ý tưởng của Tintillo là tạo ra một thương hiệu độc đáo với các tính năng của cá tính tuyệt vời và độc đáo. Các thiết kế được hoàn thành bởi việc tạo ra các đồ trang trí thư pháp kèm theo tên của  thương hiệu và gia tăng tiêu chuẩn của nó. Những yếu tố trang trí là  một vài họa tiết, có thể được lặp đi lặp lại và kết hợp trong series với các yếu tố khác. Màu đen và trắng được sử dụng vào thiết kế để tạo sự sang trọng cổ điển, các thiết kế được trình bày tối giản và trung tâm của sự chú ý là tên thương hiệu.

bao-bi-ruou-vang-tintillo-toma bao-bi-ruou-vang-tintillo-toma-1 bao-bi-ruou-vang-tintillo-toma-2 nhan-bao-bi-ruou-vang-tintillo-toma-3

 

Chuyên mục :

Tin tức liên quan