Bao bì mỹ phẩm cáo cấp Microme

Rate this post

Cơ quan xây dựng thương hiệu Funky Business® tạo mới khái niệm dòng thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Microme.

Mỹ phẩm Microme  là những giải pháp sáng tạo trong lĩnh vực trang điểm phân tử. Thành phần tự nhiên và sự phát triển khoa học mới nhất cho phép để tạo ra giải pháp an toàn và hiệu quả để bảo vệ trẻ hóa và da. Dòng sản phẩm bao gồm ba vị trí phát triển tốt giúp đỡ để có được đầy đủ các sản phẩm chăm sóc da. Skin Protect – Bảo vệ, Skin Care – Chăm sóc, Skin Control – chăm sóc liên tục.

Mục tiêu chính là để phản ánh cách tiếp cận sáng tạo của công ty để sản phẩm của họ, các thành phần tự nhiên, nhưng không phải để làm điều đó theo cách tầm thường. Chúng tôi quyết định tìm hiểu sâu hơn và khám phá các thành phần cơ bản của mỹ phẩm dưới kính hiển vi bởi vì tính chất phân tử của nó có hiệu lực như vậy. Ở cấp độ phân tử mỗi đối tượng mô hình liên kết đáng kinh ngạc, vì thế các mô hình tạo nên cơ sở đưa ra ý tưởng thiết kế bao bì.

Kết quả là, quyết định là sử dụng một mô hình xúc giác hình thành bởi thành phần chính của sản phẩm để thiết kế bao bì. Giấy chất lượng cao và công nghệ in đặc biệt được sử dụng trong thiết kế bao bì làm cho nó có thể không chỉ xem mà còn cảm nhận được nội dung của hộp.

 

bao-bi-my-pham-cao-cap-microme bao-bi-my-pham-cao-cap-microme-1 bao-bi-my-pham-cao-cap-microme-2 bao-bi-my-pham-cao-cap-microme-3 bao-bi-my-pham-cao-cap-microme-4 bao-bi-my-pham-cao-cap-microme-5 bao-bi-my-pham-cao-cap-microme-6 bao-bi-my-pham-cao-cap-microme-7

Chuyên mục :

Tin tức liên quan