Bao bì bánh mì Jenny Lee Swirl

Thương hiệu bánh mì Jenny Lee Swirl  là một yêu thích Pittsburgh kể từ năm 1941, nhưng hình ảnh của thương hiệu đã không giữ với đối thủ cạnh tranh. Hampton Hargreaves đã phát triển một hệ thống nhận diện và thiết kế bao bì mới để khôi phục lại các dòng sản phẩm và tạo ra một thiết kế cộng hưởng với khán giả mới. Jenny Lee Swirl bảo quản tay rút ra khái niệm kịch bản gốc Jenny Lee, nhưng mang dấu vào thế kỷ 21.

Các nhãn hiệu mới được cung cấp các neo cho một thiết kế bao bì Jenny Lee. Bằng cách sử dụng một bố cục đơn giản, không gian màu trắng hào phóng và một bảng màu hạn chế.

Từ màu sắc, khẩu hiệu của bao bì, hay kích thước bao bì đều được thiết kế lại để thể hiện tốt hơn chất lượng và lịch sử của Jenny Lee. Typography gợi nhớ đến những năm 1900 cho việc thiết kế một cảm giác hoài cổ. Thiết kế bao bì của bánh mì Jenny Lee cũng được cải thiện để thuẩn tiện hơn cho việc sắp xếp bằng cách thiết kế đáy túi bằng để có thể đứng vững hơn trên kệ, và giúp việc trưng bày sản phẩm được bắt mắt hơn. việc thiết kế lại Bao bì bánh mì Jenny Lee giúp cho thương hiệu có một cái nhìn tươi mới hơn và đầy đủ chức năng cần thiết để thu hút thêm nhiều khách hàng hơn.

 

bao-bi-banh-mi-hh_jenny-lee bao-bi-banh-mi-hh_jenny-lee-1 bao-bi-banh-mi-hh_jenny-lee-2 bao-bi-banh-mi-hh_jenny-lee-3 bao-bi-banh-mi-hh_jenny-lee-4 bao-bi-banh-mi-hh_jenny-lee-5 bao-bi-banh-mi-hh_jenny-lee-6

Chuyên mục :

Tin tức liên quan