Giá thiết kế bao bì sản phẩm bánh kẹo

giá thiết kế bao bì sản phẩm bánh kẹo

Sự ra đời của nhiều thương hiệu bánh kẹo mỗi ngày khiến cho các nhãn hàng cạnh tranh nhau khốc liệt không chỉ ở chất lượng sản phẩm mà còn ở mẫu mã bao bì. Vậy giá thiết kế bao bì sản phẩm bánh kẹo là bao nhiêu, thiết kế và in ấn ở đâu?

Vì sao cần một thiết kế bao bì sản phẩm bánh kẹo đẹp?

giá thiết kế bao bì sản phẩm bánh kẹo chuyên nghiệp

  • Bao bì bánh kẹo đẹp sẽ gây sự chú ý, thu hút người tiêu dùng khi đứng trên cùng một quầy kệ.
  • Mẫu bao bì đẹp sẽ thúc đẩy kích cầu người dùng mua luôn và ngay.
  • Gía trị sản phẩm cũng đồng thời được nâng cao.
  • Giá bán sẽ cao hơn so với bao bì cùng loại nhưng hình thức xấu.
  • Số lượng khách hàng trung thành với sản phẩm được duy trì.
  • Có nên đầu tư một thiết kế bao bì bánh kẹo hoành tráng?

Qúa nhiều lợi ích cho việc vì sao cần phải thiết kế một bao bì sản phẩm đẹp. Tuy nhiên, để có được mẫu mã đẹp thì giá thiết kế bao bì sản phẩm bánh kẹo cũng khiến nhiều chủ doanh nghiệp ái ngại. Nếu đầu tư mẫu mã đẹp thì chi phí thiết kế và sản xuất cao, lợi nhuận sẽ thấp.

Nếu xem xét việc thiết kế và sản xuất mẫu mã bao bì đẹp như một sự đầu tư, đầu tư cho việc phát triển hình ảnh, cho việc được người tiêu dùng ủng hộ lâu dài. Đồng thời, việc đầu tư một lần và dùng lâu dài về sau thì có lẽ các ông chủ sẽ không ngại xuống tay đầu tư cho một thiết kế bao bì hoành tráng và đương nhiên phải kèm theo chất lượng sản phẩm tuyệt vời rồi.

Giá thiết kế bao bì sản phẩm bánh kẹo

giá thiết kế bao bì sản phẩm bánh kẹo tại Rubee

Giá thiết kế bao bì sản phẩm bánh kẹo tùy theo nhiều yếu tố như một thiết kế đơn giản hay cầu kỳ, chỉ thiết kế đơn thuần hay trọn gói cả thiết kế và in ấn?

Ngoài vấn đề giá, doanh nghiệp cũng cần lưu tâm đến vấn đề thiết kế ra sao để phù hợp với khách hàng mục tiêu, phù hợp với đặc thù sản phẩm. Nói như vậy để thấy được việc tìm một công ty thiết kế bao bì chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm quan trọng hơn cả giá cả bạn phải bỏ ra.

Bạn cần tư vấn thiết kế và báo giá thiết kế bao bì sản phẩm bánh kẹo, liên hệ hotline Rubee 0936 423 566 – 090 222 8998 để các chuyên viên giàu kinh nghiệm tư vấn cho bạn.

Tìm hiểu thêm các dự án thiết kế bao bì tại: Rubee.com.vn

 

Tham khảo thêm

Chuyên mục :

Tin tức liên quan