Làm bao bì cafe

làm bao bì cafe ở đâu uy tín

Làm bao bì cafe thế nào là chuyên nghiệp? Làm bao bì cafe ở đâu uy tín? Đó hẳn là những băn khoăn của các ông chủ mới kinh doanh café hiện nay khi thị trường café đang bão hòa.

Kinh nghiệm làm bao bì café chuyên nghiệp

lam-bao-bi-café

Về màu sắc trên bao bì café

Thông thường các thiết kế bao bì café là màu đen, nâu giống màu của hạt café. Tuy nhiên, tùy theo từng thiết kế pha phối sao cho phù hợp với định vị thương hiệu, sản phẩm và khách hàng mục tiêu.

Về vấn đề trang trí trên thiết kế bao bì café

  • Thiết kế bao bì cafe với minh họa là những hạt cà phê màu socola bóng bẩy.
  • Thiết kế bao bì cafe với minh họa tinh thần sảng khoái của người thưởng thức.
  • Thiết kế bao bì cafe với minh họa là hương vị cà phê thơm ngon tỏa khói nghi ngút.

Làm bao bì café ở đâu uy tín?

kinh-nghiem-lam-bao-bi-café

Tại Rubee, bạn sẽ được các chuyên viên giàu kinh nghiệm tư vấn về thiết kế mẫu mã sao cho phù hợp nhất với định vị thương hiệu, đối tượng khách hàng để cạnh tranh trên thị trường.

Ngoài làm bao bì café, Rubee sẽ tư vấn cho bạn về chất liệu, kích thước in ấn bao bì, đăng ký bảo hộ nhãn hiệu cũng như những định hướng cần thiết để sản phẩm được biết đến rộng rãi trên thị trường.

Rubee với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế bao bì ở nhiều lĩnh vực và đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp nhất định sẽ làm bạn hài lòng.

Làm bao bì café chuyên nghiệp không khó nếu bạn tìm đến đúng đơn vị thiết kế giàu kinh nghiệm và uy tín. Liên hệ hotline Rubee 0936 423 566 – 090 222 8998 để được trải nghiệm dịch vụ thiết kế hàng đầu Việt Nam.

Tìm hiểu thêm các dự án thiết kế bao bì tại Rubee.

Rubee Việt Nam – Thiết kế tận tâm – Xứng tầm thương hiệu!

 

Chuyên mục :

Tags:

Tin tức liên quan