Dịch vụ thiết kế bao bì

dịch vụ thiết kế bao bì

Dịch vụ thiết kế bao bì tại Rubee không làm khách hàng thất vọng bởi những tiêu chuẩn Rubee đưa ra khi làm việc với khách hàng. Đồng thời dịch vụ thiết kế bao bì bởi Rubee do đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm đảm nhận, vì vậy dự án luôn đảm bảo đúng chất lượng, tiến độ hoàn thành và sự hài lòng của khách hàng.

Dịch vụ thiết kế bao bì tại Rubee đảm bảo gì?

dịch vụ thiết kế bao bì tại rubee

Thiết kế bao bì chuẩn kích thước: kích thước phải phù hợp với khối lượng sản phẩm sau khi in ấn và gia công, không quá nhỏ hoặc quá lớn so với khối lượng sản phẩm.

Thiết kế bao bì chuẩn màu sắc: Màu sắc phải đảm bảo chính xác với màu nhận diện, màu sản phẩm và đồng thời đều có những phương án tăng, giảm màu để phù hợp nhất với việc in ấn, gia công bao bì.

Thiết kế bao bì chuẩn đóng gói – bảo quản:  Rubee đảm bảo kích thước chuẩn và thử nghiệm đóng gói để không bị lệch cấu trúc, đảm bảo in ấn, gia công không bị mất thông tin, hoặc sai lệch thông tin. Đặc biệt, bao bì có thể bảo quản sản phẩm tốt trong môi trường cũng như khâu vận chuyển.

Lý do nhiều doanh nghiệp chọn dịch vụ thiết kế bao bì tại Rubee?

dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp

  • Rubee đã triển khai nhiều dự án thiết kế bao bì cho nhiều thương hiệu ở hầu hết các lĩnh vực.
  • Rubee có đội ngũ thiết kế, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm.
  • Quy trình thiết kế bao bì tại Rubee luôn rõ ràng, đảm bảo khách hàng có thể theo dõi tiến độ dễ dàng.
  • Rubee luôn lắng nghe mong muốn của khách hàng, đồng thời tư vấn cho khách hàng những mẫu thiết kế mang tính định hướng để mẫu bao bì mang lại hiệu quả nhất.

Dịch vụ thiết kế bao bì tại Rubee sẽ không làm khách hàng thất vọng. Liên hệ hotline Rubee 0936 423 566 – 090 222 8998 để chia sẻ mong muốn của bạn vớicác chuyên viên tại Rubee.

Chuyên mục :

Tin tức liên quan