Bao bì bia nhật Iwate Kura

Studio thiết kế Nhật Bản Nendo đã kết hợp ký tự tiếng Nhật và tiếng Latin để tạo ra một biểu tượng phong cách và màu sắc cho hãng bia Iwate Kura.

bao-bi-bia-iwater-kura

Các bia thủ công tự ủ nhà làm đã được bán ra để hỗ trợ ở Iwate, vì nơi này đã bị tàn phá bởi trận động đất năm 2011 và trận sóng thần.

Nendo thiết kế nhận diện thương hiệu chăm sóc da dựa trên y học Trung Quốc

Thiết kế bao bì bia Iwate Kura bia có ba phiên bản: pale ale, dark pilsner and black stout. Để phân biệt các loại, các studio thiết kế ba biến thể của bao bì sử dụng màu sắc để giới thiệu về các loại bia.

bao-bi-bia-iwater-kura-1

“Lấy cảm hứng từ sự kết hợp độc đáo của bia và rượu sake nhà máy bia, được gọi là một ‘Kura” trong tiếng Nhật, các sản phẩm này được đặt tên là Kin Kura, Aka Kura, và Kuro Kura, “Nendo nói.

bao-bi-bia-iwater-kura-2

Studio kết hợp các ký tự tiếng Nhật cho màu đỏ, vàng và đen với các ký tự tiếng Anh Kura, để tạo ra một biểu tượng “gợi nhớ về một gia huy”. Các biểu tượng nằm trong một hình tròn được tô màu tương phản với sắc độ của lon.

bao-bi-bia-iwater-kura-3

Đối với Kin pale ale, studio thiết kế bao bì màu vàng đổ về trắng ở đầu lon. Các Aka dark Pilsner là màu đỏ và Kuro black stout được thể hiện bởi màu nâu và màu da cam. Bao bì cũng có tính năng hình ảnh cách điệu của bông lúa mạch ở nửa dưới thân lon.

bao-bi-bia-iwater-kura-4

Đây không phải là lần đầu tiên hãng đã tạo ra bao bì bia. Trong năm 2013, nó được thiết kế để cho một hãng bia hương vị cà phê cũng được sản xuất bởi Sekinoichi.

 

Xem thêm: Thiết kế logo trực tuyến | bộ nhận dạng thương hiệu chuyên nghiệp | thiết kế brochure chuyên nghiệp

Chuyên mục :

Tin tức liên quan