Bao bì nhựa mới cho đồ uống cốc tai

Dưới nhãn hiệu “Todd’s Push & Chill”, hảng Waldemar Behn đưa ra thị trường 6 loại cốc-tai nổi tiếng từ loại Cosmopolitan, MaiTai, Sex on the beach tới Tequila Sun Rise, được đựng trong túi “ShakerPouch” một loại túi lắc được, khách hàng chỉ cần ép lên túi và lắc đều trước khi thưởng thức ly cốc-tai tươi mát đã được ướp lạnh trước đó.

Bao bì hình ống-đứng, nó tách rời thành phần rượu và nước cốt trái cây cho đến khi sẵn sàng uống. Hai thành phần rượu và nước cốt trái cây chỉ được trộn vào nhau khi được ép và tỏa mùi hương ngay trước khi uống. Điều vui thích đem lại cho khách hàng khi qua cửa sổ trên bao bì nhìn thấy sự “bùng nổ” của bột trái cây khi thành phần của rượu được hòa vào.

 bao-bi-do-uong-coc-tai

Hình dáng túi cốc-tai như bình đựng gọn đẹp, là dạng túi đứng bao gồm nhiều lớp màng ghép được in ống đồng chất lượng cao. Túi được đục răng cưa bằng tia la-de (laser) và cán nổi giúp túi mở/xé dễ dàng. Mặt trong túi không in và được ghép màng nhôm ngăn sáng, bảo vệ sự tươi mát của bột trái cây và giữ được mùi hương.

Bao bì “ShakerPouch” với trọng lượng 9g, tương đương với ½ nữa lát chanh trong ly cốc-tai. Túi không chỉ nhẹ tiết kiệm năng lượng mà còn tiết kiệm chi phí trong vận chuyển. Nguyên liệu dùng sản xuất túi có thể tái chế và đưa vào sản xuất lại.

Tham khảo thêm: Thiết kế logo công ty | thiết kế bao bì sản phẩm | thiết kế brochure sản phẩm

Chuyên mục :

Tin tức liên quan