Bao bì nước giải khát Pepsio

Milan 2016: nhà thiết kế New York Karim Rashid đã tạo ra các một bộ sưu tập vỏ chai nhôm cho đồ uống thương hiệu Pepsi, là một trong hàng loạt bộ sưu tập của Mega Brands được trình bày ở Milan năm nay.

bao-bi-nuoc-giai-khat-pepsio

Hợp tác với thương hiệu mẹ PepsiCo, Rashid đã tạo ra 3 vỏ sản phẩm khác nhau cho thương hiệu này.

Các mẫu thiết kếbao bì vỏ chai thon gọn, nhẹ nhàng sẽ được sử dụng cho các sự kiện đặc biệt và được tài trợ bởi thương hiệu. Màu sắc và các mẫu được sử dụng để phân biệt các loại Pepsi, Pepsi Light và Pepsi Max.

bao-bi-nuoc-giai-khat-pepsio-1

Rashid phát biểu trong một cuộc thảo luận do Pepsi tổ chức và chủ trì bởi Dezeen – Trưởng biên tập của Marcus Fairs: “Các vỏ chai này là thành quả thiết kế của chúng tôi sau 4 năm làm việc cực lực, đó là một dự án rất phức tạp”.

“Chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để sản xuất và thực hiện ý tưởng này, thậm chí chúng tôi còn chú trọng đến cảm xúc mà thiết kế chai sẽ mang lại cho người dùng. Tất cả mọi thứ phải theo quy trình tuần tự đàng hoàng khi bạn tham dự vào một dự án lớn như vậy”, Rashid nói.

bao-bi-nuoc-giai-khat-pepsio-2

Trong một cuộc thảo luận tại Milan, Rashid đã tiết lộ rằng anh hùng thời thơ ấu của ông là nhà thiết kế công nghiệp của Pháp Raymond Loewy – người đã tạo ra một loạt các sản phẩm của Coca Cola, bao gồm cả việc thiết kế lại của chai đường viền mang tính biểu tượng của hãng này.

Rashid kể lần đầu ông nhận được cuốn sách về Raymond Loewy là lúc ông llên 10 tuổi. Lúc đó, ông nhìn vào người đàn ông đã thiết kế ra Saloid – một tàu vũ trụ nhỏ kỳ lạ, một chai Coca Cola, và xây dựng thương hiệu cho thuốc lá Lucky Strike; ông liền quay sang cha của mình và nói:” Bố, con sẽ trở thành giống ông ta’ và bố Rshid nói: “Tất nhiên con có thể làm được, bố tin chắc là như vậy.”

bao-bi-nuoc-giai-khat-pepsio-3

“Từ lúc đó tôi bắt đầu vẽ mọi thứ trong ngôi nhà của chúng tôi: từ máy xay đến máy nướng bánh,… “. “Tôi đã bị ám ảnh. Nhiều năm sau đó, tôi nhận được để thiết kế một chai Pepsi như  năm xưa Raymond Loewy đã làm cho Coca Cola.” – Ông chia sẻ

Đối với triển lãm Mix It Up Pepsi của tuần trước, các chai được trưng bày trong viên nang thuốc trong suốt giữa măng đá và nhũ đá màu xanh. Rashid cũng tạo ra các phụ kiện barware, bao gồm cả một xô đá, thủy tinh và khay, để bổ sung cho concept chai mới được giới thiệu.

PepsiCo là một trong một chuỗi của các thương hiệu lớn của công ty trình bày bản thiết kế mới trong tuần thiết kế Milan năm nay.

bao-bi-nuoc-giai-khat-pepsio-4

Theo khảo sát sau buổi triển, các công ty như MINI, Audi, Toyota and Lexus đã gây sự chú ý của các thương hiệu thiết kế truyền thống tại Milan năm nay.

Rashid sinh ra tại Cairo, sau đó nghiên cứu ở Canada trước khi thiết lập phòng thu của ông ở New York vào năm 1992.

bao-bi-nuoc-giai-khat-pepsio-5

Ông cũng là nhà thiết kế kiến trúc và nội thất. Năm ngoái, ông đã khảo sát trên Facebook của mình để chọn lựa chọn thiết kế bốn mặt tiền cho một tòa nhà New York được công chúng ưa chuộng nhất và hoàn thành nội thất của một sex shop ở Munich.

Xem thêm: Thiết kế logo trực tuyến | bộ nhận dạng thương hiệu chuyên nghiệp | thiết kế brochure chuyên nghiệp

Chuyên mục :

Tin tức liên quan