Bộ bao bì ứng dụng sản phẩm cà phê Starbucks Coffee Hàn Quốc

Thiết kế:
Các bộ sưu tập đã được đưa ra vào tháng Bảy năm 2014 để chào mừng kỷ niệm lần thứ 15 của Starbucks Hàn Quốc.

Thiết kế kiểu chữ trung tâm đã được lấy cảm hứng từ thiết kế bao bì cà phê vintage và quảng cáo, và nó cho một câu chuyện của Starbucks Coffee Hàn Quốc bằng những con số – 144.000.000 cốc Americano; 6.500 Đối tác; 600 cửa hàng; 880.000 Starbucks của tôi thưởng thành viên, vv – cùng với một chút, minh họa khắc lấy cảm hứng từ cà phê liên quan.

Rất nhiều công ty chào mừng ngày kỷ niệm lần thứ 15 của họ. Nhưng khi bạn nói 144.000.000 cốc Americano, nó có một cảm giác hoàn toàn khác với nó. Nó trở nên rõ rệt và các khách hàng nhận được để cảm thấy một ý thức tham gia. Đó là giao tiếp tình cảm này với khách hàng của chúng tôi đã làm cho bộ sưu tập này rất thành công.

Kết quả:
Doanh thu từ hàng hóa đã tăng 1.253% so với năm trước, vượt xa sự tưởng tượng của mọi người. Các quà tặng khuyến mãi như tay áo cốc giấy và túi vải đã giúp thúc đẩy doanh số bán hàng nước giải khát mùa hè. Quan trọng hơn, khách hàng của chúng tôi tìm thấy bộ sưu tập này một cách thú vị để hiểu lịch sử chung của chúng ta, và phản ứng – bán hàng khôn ngoan cũng như sự nhiệt tình, khôn ngoan – là rất lớn.

 

starbucks-coffee-han-quoc starbucks-coffee-han-quoc-1 starbucks-coffee-han-quoc-2 starbucks-coffee-han-quoc-3

Chuyên mục :

Tin tức liên quan