Thiết kế bao bì cà phê nổi tiếng thế giới

Mỗi năm có hàng ngàn thương hiệu ra đời, hàng trăm thương hiệu luôn đổi mới chính mình, và các thương hiệu cà phê cũng không năm ngoài vòng tròn thương hiệu ấy. Từ Starbucks đến Blue Bottle, thế giới của thương hiệu cà phê là một thế giới bận rộn, chính vì vậy các thương hiệu cà phê luôn mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế bao bì độc đáo ý nghĩa. Dưới đây là 5 mẫu thiết kế bao bì cà phê tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Tham khảo thêm:  thiết kếlogo | thiết kếbao bì | nhn din thương hiu

1. Slingshot
Slingshot mang đến cho dòng sản phẩm Cool Brew một phiên bản mạnh mẽ, mẫu thiết kế mang đến cảm nhận về sự nam tính nhưng đầy độc đáo với cách typo chữ đặc trưng và các icon khác lạ mà vẫn tạo cảm giác hợp thời trang, với phong cách hiện đại.

2. Irving Farm
Bao bì của Irving Farm được lấy cảm hứng từ đặc trưng của vùng nông thôn nước Mỹ là hình ảnh  những con quạ đen đang bay với kiểu dáng vươn lên đầy mạnh mẽ, kết hợp với những garm màu lạnh mang đến cảm giác sang trọng cho mẫu thiết kế.

3. Marley
Bao bì cà phê Marleythương hiệucà phê của Jamaica Blue Mountain cho thấy niềm tự hào Jamaica của mình thông qua những garm màu rực rỡ, kiểu chữ vàng và một bộ ba màu yêu nước.

4. Parisi
Bao bì Parisi Coffee nhấn mạnh tầm quan trọng của chất lượng thực phẩm và đồ uống. Các vũ công và nhạc sĩ trên bao bì thể hiện cho sự hài lòng về chất lượng của nhiên liệu, đồng thời thể hiện sự gần gũi của sản phẩm với một nhóm khách hàng mục tiêu.


5. San Churro
Là thương hiệu nổi tiếng nhất trong việc truyền tải cam kết sâu sắc của họ trong việc tái tạo hương vị truyền thống Tây Ban Nha. Các bao bì sử dụng thiết kế đặc trưng hoa văn của Tây Ban Nha và một bảng màu nền ấm áp để củng cố mạnh mẽ tính đặc sản của thương hiệu San Churro.

 

Theo: http://rubee.com.vn/chi-tiet-tin-tuc/376/thiet-ke-bao-bi-ca-phe-noi-tieng-the-gioi.html

Chuyên mục :

Tin tức liên quan