Bao bì chai rượu Bunker Creative Sloe Gin

Một số thông tin vềBao bì chai rượu Bunker Creative Sloe Gin

Creative Agency: Bunker Creative

Creative Director: Lawrence Hansford

Project Type: Produced, Commercial Work

Location: United Kingdom

Packaging Contents: Gin

Packaging Substrate / Materials: Glass, wax and cardboard

Quà tặng khách hàng từ nảo đến giờ luôn có nhiều lựa chọn, từ hình dạng đến kích thước … Cuối năm là khoảng thời gian mà công ty nhận được quà tặng từ các đối tác kinh doanh và khách hàng của họ.
7 – 8 tháng trước, chúng tôi quyết định chúng tôi muốn làm một cái gì đó một chút khác biệt cho khách hàng của chúng tôi như là một điểm đánh dấu cho lần hợp tác tiếp theo. Sau một hồi thảo luận, chúng tôi quyết định làm 1 loại gin từ một giống mận nhỏ địa phương.

bao-bi-ruou-Black-Penguin-POTW-1

Mỗi món quà là một thông điệp, chúng tôi muốn thể hiện sự đánh giá cao của chúng tôi đối với khách hàng và vai trò dự án của họ đối với chúng tôi rất quan trọng. Chúng tôi đặt tên nó là Black Penguin (tên một giống chim cánh cụt rất hiếm). Cánh cụt là loài vật sống một vợ một chồng, luôn sóng đôi với nhau trong cuộc sống… Với thông điệp này, chúng tôi muốn củng cố tình bạn và các mối quan hệ với khách hàng của chúng tôi.  in bao bì

bao-bi-ruou-Black-Penguin-POTW-2

Sau 2 tháng thử nghiệm hương vị, chúng tôi đưa ra một loại gin có tên ‘Hương vị Giáng Sinh’ với hương cam, quế, hoa hồi, đinh hương, quả nam việt quất pha một chút đường với thiết kế bao bì sang trọng và ấn tượng. Chúng tôi rất hài lòng với thành phẩm sau cùng này và quan trọng hơn, hy vọng khách hàng của chúng tôi sẽ yêu thích nó.

bao-bi-ruou-Black-Penguin-POTW-3

bao-bi-ruou-Black-Penguin-POTW-4 bao-bi-ruou-Black-Penguin-POTW-5 bao-bi-ruou-Black-Penguin-POTW-6

Tìm hiểu thêm các dự án thiết kế bao bì tại Rubee.

Xem thêm: Thiết kế logo hồ chí minh | thiết kế profile công ty chuyên nghiệp | bộ nhận dạng thương hiệu

Chuyên mục :

Tin tức liên quan