Bao bì chai rượu vang Moscatel de Setubal

Rượu Moscatel de Setubal co nguồn gốc từ Setúbal, Bồ Đào Nha, thiết kế bao bì rượu  Moscatel de Setubal  được nhà nhà thiết kế Paal Myhre thiết kế, sự kết hợp màu trắng đen và màu của rượu tạo ra một mẫu thiết kế sang trọng và thật sự bắt mắt, nhãn của chai được sử dụng công nghệ in offset.

Câu chuyện về rượu vang này đã bắt đầu hơn một thế kỷ trước, với giấc mơ tiên phong của Venâncio da Costa Lima: để mang lại một trong những thế giới giống nho thơm nhất – Moscatel  đến mọi góc của Bồ Đào Nha. Pioneiro thương hiệu rượu vang đã được tạo ra bởi Wine & Shine để tỏ lòng tôn kính với tầm nhìn của ông.

Pioneiro (có nghĩa là “tiên phong” trong tiếng Bồ Đào Nha) bao bì rượu Moscatel được thiết kế như một thương hiệu độc quyền cho Venâncio da Costa Lima, Sucrs, Lda. Các nhãn cổ điển phong cách và hộp quà tặng trả sự kính trọng đến giấc mơ của người sáng lập, có niên đại từ năm 1914. Tuy nhiên, theo một cách giản dị thoải mái, điển hình của tâm trạng sản xuất rượu vang này.

bao-bi-ruou-moscatel-de-setubal bao-bi-ruou-moscatel-de-setubal-1 bao-bi-ruou-moscatel-de-setubal-2 bao-bi-ruou-moscatel-de-setubal-3 bao-bi-ruou-moscatel-de-setubal-4 bao-bi-ruou-moscatel-de-setubal-5 bao-bi-ruou-moscatel-de-setubal-6

Chuyên mục :

Tin tức liên quan