Bao bì chai rượu vang Wine standard

Wine standard là thương hiệu rượu vang cao cấp của Ukraine, một quốc gia có truyền thông lâu đời trong ngành công nghiệp rượu vang. Rất nhiều thương hiệu rượu vang tại Ukraine đã xuất khẩu đi khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là các nước có cùng đường biên giới với Ukraine như Liên minh châu âu hay Bắc Mỹ.

Rượu vang Ukraine đã tồn tài từ lâu đời từ thế kỷ thứ 4 sau công nguyên, các máy ép trai cây đã được tìm thấy vào thời ký này. Các vườn nho đầu tiên được trồng vào năm 1820 và viện nghiên cứu trồng nho Magarach được thành lập vào năm 1828, trong thời kỳ xô viết Ukraine là nhà cung cấp rượu vang lớn nhất tại lien xô.

Rượu vang wine standard được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1901, bao bì rượu vang wine standard cũng mới được làm lại gần đây đê làm mới lại thương hiệu trong tâm trí khách hang và nâng cao giá trị thương hiệu với mẫu thiết kế bao bì bắt mắt hơn.
Thiết kế bao bì rượu vang Wine standard do cơ quan thiết kế Design Studio 43’oz thiết kế, đây là công ty chuyên thiết kế bao bì cho các loại rượu vang và các loại chai thủy tinh, công ty đã thực hiện nhiều dự án thiết kế nổi bật như cho thương hiệu rượu Chirsova, savervin, gogu winery…

Thiết kế bao bì rượu vàng Wine standard đơn giản nhưng sử dụng chất liệu giấy in chất lượng để tạo sự sang trọng và kết hợp với màu sắc hài hòa, thông tin trên nhãn bao bì được sử dụng vừa đủ và độ lớn giúp khách hang có thể nhìn thấy nó khi nó được đặt trên kệ tại các siêu thị, số 1901 được làm to và nổi bật để thể hiện giá trị thương hiệu và lịch sử của thương hiệu. Logo thương hiệu được ép kim giúp nổi bật và là điểm nhấn của thiết kế bao bì.

 

Xem thêm: Thiết kế logo trực tuyến | bộ nhận dạng thương hiệu chuyên nghiệp | thiết kế brochure chuyên nghiệp

Chuyên mục :

Tin tức liên quan