Bao bì chocolates Break the Mold Limited Edition Chocolates

Một số thông tin về Bao bì chocolates Break the Mold Limited Edition Chocolates

Creative Agency: Jess Glebe Design

Copywriter: Caitlin Riley, C.R. Copywriting

Project Type: Produced, Promotional

Client Holiday Gift

Location: Hoa Kỳ

Packaging Contents: Chocolates

Packaging Substrate / Materials: Paper box, Paper Wrap, Wax Seal

Printing Process: Foil stamping and Digital

2016 là một năm tuyệt vời cho Jess Glebe Design và C.R. Copywriting. Đó là năm đầu tiên chúng tôi làm việc toàn thời gian và toàn làm những gì chúng tôi thích. Chúng tôi muốn ăn mừng thành công của chúng tôi và những thành công của khách hàng với một dự án “Cảm ơn” cuối năm – vì nếu không có họ, chúng tôi không thể nào “phá luật, phá khuôn mẫu thiết kế.

bao-bi-chocolate-Break-the-Mold

Không gì có thể thể hiện một lời “cảm ơn” hay ho hơn một phong sô cô la cả, phải không? Sôcôla nhà làm với đóng gói bao bì lạ mắt… hmmm, sao lại không nhỉ? Đó là lý do tại sao chúng tôi đặt thêm một ít TLC / “cảm ơn” quà tặng năm nay. Sau khi chuẩn bị cẩn thận vô số lô kẹo caramel vị muối biển nhúng chocolate đen và ghép nối chúng với từng viên chocolate cà phê. Chúng tôi đựng nó trong một hộp nhỏ cổ kính, bao bọc nó trong lớp giấy đen siêu mịn SLIDE Neenah®. Sau đó, chúng tôi đặt thiết kế vào trung tâm ở mặt trước. Để hoàn thành, chúng tôi đóng dấu niêm phong sáp Limited Edition vào hộ. Bên trong mỗi hộp bao gồm sẽ bao gồm một tờ thiệp viết tay cho mỗi người nhận… và sôcôla tự chế cực ngon, tất nhiên!

bao-bi-chocolate-Break-the-Mold-1 bao-bi-chocolate-Break-the-Mold-2 bao-bi-chocolate-Break-the-Mold-3 bao-bi-chocolate-Break-the-Mold-4 bao-bi-chocolate-Break-the-Mold-5 bao-bi-chocolate-Break-the-Mold-6 bao-bi-chocolate-Break-the-Mold-7 bao-bi-chocolate-Break-the-Mold-8 bao-bi-chocolate-Break-the-Mold-9

Tìm hiểu thêm các dự án thiết kế bao bì tại Rubee.

Xem thêm: Thiết kế brochure đẹp | bộ nhận dạng thương hiệu công ty | làm biển quảng cáo

Chuyên mục :

Tin tức liên quan