Bao bì dầu ô liu California Olive Ranch

California Olive Ranch là thương hiệu số 1 của dầu ôliu sản xuất trong nước tại Hoa Kỳ. Thiết kế bao bì dầu ô liu cung cấp một thư viện các tài sản thương hiệu bao gồm một đồ họa tùy chỉnh hiệu khẩu hiệu, hương vị hình tượng, và bao bì nhãn mác cho một loạt các sản phẩm mới.

Các thiết kế bao bì mới cảm thấy tươi, California, và lấy lại một phần từ thiết kế bao bì cũ để tránh nhầm lẫn với các khách hàng trung thành. để đạt được điều đó mẫu thiết kế bao bì dầu ô liu mới vẫn sử dụng lại logo cũ tuy nhiên màu sắc được thay đổi để tạo sự tinh tế về sang trọng co bao bì, sự kết hợp giữa màu kim loại, dập nổi và sử dụng chất liệu giấy cáo cấp giúp thiết kế bao bì sang trọng và tạo sự khác biệt so với các sản phẩm khác.

Thị phần California Olive Ranch đã tăng hơn 20% trong vòng 6 tháng đầu tiên của nhãn mới và ra mắt bao bì vào đầu năm 2016. Các dầu ôliu được bán tại hơn 20.000 cửa hàng trên toàn quốc, bao gồm cả các nhà bán lẻ quốc gia như Target, Whole Foods, Costco, Kroger, Mariano của, Meijer, và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể tìm thấy dầu ô liu mẫu của họ trong gói Xela phục vụ trong chuyến bay đầu tiên của lớp trên JetBlue Airline.

bao-bi-dau-o-liu-california-olive-ranch bao-bi-dau-o-liu-california-olive-ranch-1 bao-bi-dau-o-liu-california-olive-ranch-2 bao-bi-dau-o-liu-california-olive-ranch-3 bao-bi-dau-o-liu-california-olive-ranch-4

Bao bì dầu ô liu với thiết kế mới

bao-bi-dau-o-liu-california-olive-ranch-5 bao-bi-dau-o-liu-california-olive-ranch-6

 

Chuyên mục :

Tin tức liên quan