Bao bì dược phẩm Wild Health Warriors

Một số thông tin vềBao bì dược phẩm Wild Health Warriors

Creative Agency: Arobase Creative

Project Type: Produced, Commercial Work

Client: Wild Health Warriors

Location: Cardiff, Wales

Packaging Contents: Herbal Health Supplements

Packaging Substrate / Materials: White PETE Bottle

Printing Process: Digital Printed Labels

TỔNG QUAN: Wild Health Warriors là một nhà cung cấp dịch vụ y tế của Trung Quốc. Sản phẩm có lợi ích sức khỏe khác nhau từ việc thúc đẩy khả năng miễn dịch với bệnh cúm, điều trị huyết áp cao,… WHW là một thương hiệu sinh ra ở xứ Wales, Vương quốc Anh nhưng thành phần thảo dược đặc biệt của trường đều có nguồn gốc từ châu Á.

bao-bi-duoc-pham-WHW3

XUẤT XỨ: 2 doanh nhân xứ Wales đã phát hiện ra những lợi ích sức khỏe của các bài thuốc thực vật khác nhau tại Trung Quốc, từ đó tiến hành hoạt động kinh doanh. Ông tự thử các bài thuốc lên chính bản thân mình và nhận thấy có kết quả tuyệt vời. Có rất nhiều ghi chép kể về tính năng ưu việt của các bài thuốc Đông y nhưng hiếm ai phổ biến sản phẩm này rộng rãi. Trước khi phát triển kinh doanh, 2 người đã phân phối cho bạn bè và gia đình thử trước và nhận được một lượng phản hồi tích cực vang dội, tạo động lực để họ tiếp tục theo đuổi.

bao-bi-duoc-pham-WHW3-1

THỬ THÁCH: Bỏ qua những phản ứng tích cực của người dùng phản hồi, thách thức của chúng tôi là tạo ra một thương hiệu và thiết kế  bao bì, vừa tôn trọng nguồn gốc của sản phẩm của mình mà không bị “hòa tan” như nhiều thương hiệu đối thủ cạnh tranh.

bao-bi-duoc-pham-WHW3-2

GIẢI PHÁP: Tránh rập khuôn trong các hình tượng phương Đông quen thuộc như rồng, âm dương hoặc Trung Quốc, chúng tôi đã phát triển một loạt các nhân vật hình thành nên ‘Wild Sức khỏe Warriors’. Mỗi nhân vật, với thế đứng riêng của nó, sẽ thể hiện những lợi ích sức khỏe của sản phẩm của mình. Chúng tôi tạo ra một biểu tượng sức khỏe với hình tượng “Sư phụ”, mỗi sư phụ có dáng đứng riêng và dáng đứng đó sẽ được xem như một “con dấu riêng’ trên mỗi gói.

bao-bi-duoc-pham-WHW3-3

Chúng tôi lấy cách tiếp cận dược phẩm với bao bì bằng sự kết hợp gói / nhãn màu trắng và dựa vào điểm nhấn nhỏ của màu sắc để phân biệt các dòng sản phẩm và thể hiện thông điệp rõ ràng. Sử dụng các chai pete rắn màu trắng là tránh sáng, không thấm nước là rất cần thiết để bảo vệ các thành phần thảo dược bên trong.

bao-bi-duoc-pham-WHW3-4 bao-bi-duoc-pham-WHW3-5 bao-bi-duoc-pham-WHW3-6 bao-bi-duoc-pham-WHW3-7 bao-bi-duoc-pham-WHW3-8 bao-bi-duoc-pham-WHW3-9

Tìm hiểu thêm các dự án thiết kế bao bì tại: Rubee.com.vn

Xem thêm: Thiết kế logo hồ chí minh | thiết kế profile công ty chuyên nghiệp | bộ nhận dạng thương hiệu

Chuyên mục :

Tin tức liên quan