Bao bì rượu táo Lillevik Alpine

Lillevik Alpine là một thương hiệu mới của rượu táo có trụ sở tại Queenstown, New Zealand với những ảnh hưởng mạnh mẽ của châu Âu. Rượu táo được sản xuất hoàn toàn từ những nguyên liệu tự nhiên, nó có một sự cân bằng hoàn hảo của ngọt với hương vị mạnh mẽ.

Khái niệm Chúng tôi đã tạo ra một logo dựa trên một lá chắn minh họa hấp dẫn. Các thiết kế của lá chắn được lấy cảm hứng từ tên ‘Lillevik Alpine’ đề cập đến một nhà nghỉ gia đình ở Na Uy thuộc nhà sản xuất của Cider. Về hình thái của lá chắn chúng tôi quyết định làm việc với dây chuyền, đáp ứng các kết nối giữa châu Âu và châu Đại Dương. Đây là một trong các giá trị chính mà thương hiệu đã có.

Chúng tôi muốn phản ánh nguồn gốc của nhà sản xuất, vì hương vị của rượu táo pha trộn giữa hương vị truyền thống châu Âu và sự tươi mát và hiện đại của châu Đại Dương. Mục tiêu của chúng tôi là để giao tiếp một bản sắc trung thực của một sản phẩm với một sự đơn giản.

Kỷ niệm của gia đình và những khoảnh khắc đặc biệt trong nhà Alpine của họ được phản ánh và kỷ niệm trong bưu thiếp nhỏ này. Có một sự liên quan và ý định là nền tảng của mọi sự lựa chọn. Các kiểu chữ, màu sắc, chất liệu nhãn và in kết thúc, tất cả cho đến Lillevik Alpine Cider một bản sắc thị giác ảnh hưởng mạnh và phù hợp.

Chúng tôi tin rằng lá chắn màu xanh trên nền đỏ tạo ra một cách tiếp cận cá nhân và khác nhau trong loại sản phẩm này mà tạo ra một tác động trên đường phố.

Thiết kế bao bì rượu táo có 2 loại bao bì lon và bao bì chai nhựa

bao-bi-ruou-tao-lillevikalpine bao-bi-ruou-tao-lillevikalpine-1 bao-bi-ruou-tao-lillevikalpine-2

Chuyên mục :

Tin tức liên quan