Thiết kế bao bì dầu ô lưu Evolvia By Evolve

Thương hiệu dầu Ô lưu Bt Evolve được đóng goi trong một thiết kế bao bì ấn tượng bắt mắt và rất tinh tế, sự kết hợp giữa chai thủy tinh và màu của tinh dầu ô lưu tạo nên một hiệu ứng đẹp mắt

bao-bi-tinh-dau-o-luu

By Evolve được thành lập bởi vợ chồng Alex và Rute Theodorou, người đã phát động dầu ô liu Evolvia là sản phẩm đầu tiên của thương hiệu.

bao-bi-tinh-dau-o-luu-1

Alex, người đã học tại Central Saint Martins trường nghệ thuật ở London, thiết kế bao bì cho dầu – được sử dụng rộng rãi  – và làm việc với những nghệ nhân người Anh để tạo ra các chai.

bao-bi-tinh-dau-o-luu-2

 

bao-bi-tinh-dau-o-luu-3

Các Thiết kế bao bì chai thủy tinh 400 ml là thủ công tại Anh bởi một nhà máy làm kính kiểu gia đình, trong đó sản xuất đầu tiên trên thế giới ống X-quang và các phòng thí nghiệm thủy tinh.

dạng hình trụ cao của nó là đứng đầu với một nắp rắn đồng, và được khắc lazer  bởi một công ty ở Birmingham.

bao-bi-tinh-dau-o-luu-4

“Keep-Forever Ngắt rượu được thiết kế và xây dựng để kéo dài thời gian sử dụng, đây là lý do tại sao chúng tôi muốn tạo ra một mảnh vô tận, một thiết kế có thể nổi bật với thời gian.

bao-bi-tinh-dau-o-luu-5

Các kính trong suốt đã được lựa chọn để thể hiện màu sắc của các loại dầu, được lấy từ ô liu được trồng ở Douro Valley của Bồ Đào Nha.

bao-bi-tinh-dau-o-luu-6

“Các khu vực của Douro nổi tiếng với cảng biển, nhưng những gì nhiều người không biết là khu vực này có một di sản mạnh mẽ của sản xuất dầu ô liu đáng kinh ngạc,” Rute, có gia đình đến từ khu vực này cho biết.

bao-bi-tinh-dau-o-luu-7

Các pourer kính đi kèm trong một hộp quà màu đen được trang trí với kiểu chữ mỏng và có giá £ 170.

 

bao-bi-tinh-dau-o-luu-8

Tương tự như vậy bao bì tối thiểu đã được sử dụng bởi một công ty Hy Lạp đã chọn để trình bày dầu trong chai tròn .

Chuyên mục :

Tin tức liên quan