Bao bì chai rượu Arkhangelskaya

Một số thông tin về Bao bì chai rượu Arkhangelskaya Garlic and Pepper

Creative Agency: Uniqa Creative Engineering

Project Type: Produced, Commercial Work

Client: JSC Synergy

Location: Moscow, Russia

Packaging Contents: Alcohol

Packaging Substrate / Materials: Glass, paper

Uniqa Creative Engineering là studio thiết kế thương hiệu có trụ sở tại Moscow, đã làm việc cùng với công ty Synergy để tạo ra thiết kế bao bì tinh tế cho sản phẩm mới – “Arkhangelskaya Garlic and Pepper”, – một sản phẩm của thương hiệu “Arkhangelskaya Northern Aging”.

bao-bi-ruou-nga

” Arkhangelskaya Garlic and Pepper ” được sản xuất bởi vodka chưng cất lâu đời nhất ở Bắc Nga – nhà máy sản xuất S.U.Vitte nằm tại thành phố Arkhangelsk – thủ phủ của khu vực Pomorye Nga. Nhà máy tự hào sở hữu những công nghệ độc đáo về việc pha trộn các nguyên liệu lâu đời và nắm giữ nhiệt độ thấp của các thành phần pha trộn. Tất cả các thành phần tự nhiên đảm bảo hương vị đậm và cay của thức uống. Mỗi chai có một tép tỏi thực sự bên trong nó, nhấn mạnh đến hương vị sản phẩm gốc và thiết kế rất bắt mắt.

bao-bi-ruou-nga-1

Dòng chữ “Arkhangelskaya Northern Aging ” chiếm phần lớn hình ảnh thiết kế trên bao bì: mạ đồng trên nhãn giấy, các dòng chữ minh họa chi tiết với phông chữ nổi phức tạp, kích thích người tiêu dùng đọc nó. Các phân biệt giữa dòng fresh và royal là thông qua phần nhãn trên cổ chai.

bao-bi-ruou-nga-2

Dòng rượu “Arkhangelskaya Garlic and Pepper ” rơi vào phân khúc giá low-premium. Sự ra đời của dòng rượu này nhằm tăng cường nhận diện thương hiệu “Arkhangelskay” trên các kệ bán và và đánh dấu sản phẩm thương hiệu mới.

bao-bi-ruou-nga-4 bao-bi-ruou-nga-3 bao-bi-ruou-nga-5 bao-bi-ruou-nga-6

Tìm hiểu thêm các dự án thiết kế bao bì tại: Rubee.com.vn

Xem thêm: công ty thiết kế logo chuyên nghiệp | dịch vụ làm profile chuyên nghiệp | bộ nhận diện thương hiệu công ty

Chuyên mục :

Tin tức liên quan