BAO BÌ CHO ĐÈN LED Ở VÙNG DÂN TỘC THIỂU SỐ ẤN ĐỘ

BAO BÌ CHO ĐÈN LED Ở VÙNG DÂN TỘC THIỂU SỐ ẤN ĐỘ (Dự án sinh viên)

Designer: Manali Panchal

Product Designer: Nikisha Kotwal

Project Type: Student Project

School: MIT Institute Of Design

Course: Graphic Design

Location: India

Packaging Contents: Led Bulb

Packaging Substrate / Materials: Corrugated Cardboard Sheet

Printing Process: Digital Printing

bao-bi-PHILIPS-LED

Dự án này được đưa ra để đem đến một giải pháp chiếu sáng đáng tin cậy hơn cho thị trường nông thôn của Ấn Độ. Ở vùng dân cư ít người, nơi mà nguồn điện không ổn định và thời gian có điện ngắn hơn, chúng ta cần có những sản phẩm tiêu thụ điện bền và đáp ứng được nguồn điện như vậy.

bao-bi-PHILIPS-LED-1

Để giải quyết vấn đề này, thiết kế bao bì chỉ sử dụng giấy tái chế và cung cấp cho người tiêu dùng với các thông tin được cập nhật thông qua các hình ảnh đồ họa hiện đại. Với thiết kế bao bì bên ngoài, một thương hiệu nhánh mang tên “Jeevan Jyoti” sẽ kết nối trực tiếp với người dân ở nông thôn khi họ cần ánh sáng cho cuộc sống thường ngày. Bao bì đèn led này được làm bằng các-tông, thân thiện với môi trường. Các hình ảnh trên sản phẩm đều mang ý nghĩa cổ động bảo vệ môi trường và bản chất thân thiện với môi trường sinh thái của bóng đèn này. Các màu sắc từ đậm tới nhạt thể hiện watt của bóng đèn đó ít hay nhiều.

bao-bi-PHILIPS-LED-4

Người dân ở nông thôn không sử dụng đèn mà họ chỉ cần kết nối dây điện vào bóng đèn và treo trên mái nhà. Hiểu được điều đó, thiết kế bao bì này có hình như 1 chiếc chụp đèn. Ngoài ra, nó còn có những đường cắt sẵn, dễ lắp thành mô hình hoặc trở thành 1 chiếc đèn trang trí góc nhà.

bao-bi-PHILIPS-LED-6

 

Xem thêm: công ty chuyên thiết kế logo | thiết kế logo online | công ty thiết kế brochure

Chuyên mục :

Tin tức liên quan