Thiết kế bao bì sản phẩm đẹp

Với các thiết kế bao bì, vỏ hộp, nhãn mác đẹp độc, bạn biến sản phẩm của mình nổi bật hơn sản phẩm của đối thủ cạnh tranh về hình ảnh, gây thị giác mạnh. Chính vì thế mà bạn cần phải có 1 mẫu thiết kế bao bì, nhãn mác thật ấn tượng, bắt mắt, có sức chinh phục mạnh mẽ để có thể vượt qua hàng loạt các đối thủ cạnh tranh và được khách hàng lựa chọn.

Hiểu được tầm quan trọng của thiết kế bao bì đối với việc đưa ra quyết định mua hàng của người tiêu dùng, Sunrise Media trân trọng giới thiệu tới các bạn gói dịch vụ thiết kế bao bì, nhãn mác chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho các bạn dịch vụ tổng thể từ khâu thiết kế mẫu cho đến khâu in ấn với số lượng lớn.

bao-bi1

ĐẸP VÀ ĐÚNG MỤC TIÊU

bao-bi-2

Thông thường khi nói đến bao bì chúng ta thường xem có “ bắt mắt” không, có “đẹp” không. Tuy nhiên, theo chúng tôi nghiên cứu thì  “Đẹp” và “ Bắt mắt” là cần thiết nhưng chưa đủ. Một điều quan trọng khác là phải “ Đúng và Trúng” đối tượng khách hàng mục tiêu. Ví dụ, sản phẩm hướng tới người nông dân thì thiet ke bao bi phải “Dễ hiểu, dễ cảm nhận, dễ nhớ” .

LUÔN LÀM MỚI

bao-bi-3

Nếu bạn nghĩ rằng sản phẩm của bạn đang bán tốt và bạn không cần thay đổi mẫu mã nữa thì bạn đã nhầm.
Trước sự cạnh tranh mạnh trên thị trường, bạn phải luôn thay đổi hình ảnh mới để hấp dẫn khách hàng, để “ nói “ với khách hàng rằng bạn có “ đổi mới”. Tuy nhiên, bạn phải giữ được bản sắc của mình trong những lần thay đổi đó, làm sao để khách hàng cảm nhận sản phẩm của bạn đang “tốt lên” chứ không phải đang “ biến đổi” sang một dạng khác hoặc không thể nhận ra sản phẩm của bạn và nghĩ đó là một sản phẩm mới trên thị trường.

Ý TƯỞNG VÀ Ý KIẾN CÁ NHÂN

bao-bi-4

Rất nhiều khách hàng hiểu yêu cầu của thiết kế bao bì là cần hiểu thị trường và hiểu khách hàng mục tiêu, họ là những chủ doanh nghiệp, hoặc người phụ trách trực tiếp việc kinh doanh nên khi làm việc với các họa sĩ thiết kế họ nhận thấy sự “thiếu” hiểu về thị trường, về kinh doanh của các họa sĩ thiết kế nên khách hàng thường đưa ra những ý kiến chỉ đạo để họa sĩ thiết kế làm theo. Nghe có vẻ như một sự kết hợp hoàn hảo giữa người có “ con mắt của thị trường” và người có “ đôi tay mỹ thuật” thì sẽ tạo ra được một sản phẩm chuẩn. Nhưng thực tế lại không đơn giản như vậy. Ý kiến của khách hàng rất có giá trị, nhưng truyền tải ý tưởng đó thành hình ảnh thế nào thì cách làm không phải như vậy.

Khi bạn chấp nhận thực hiện 1 ý tưởng táo bạo, sản phẩm bạn sẽ rút ngắn được thời gian PR, ngoài ra còn để lại cho khách hàng sự ấn tượng lâu dài và tính lan truyền cao. Ví dụ như chiến dịch PR của cocacola để lên những tên của khách hàng như ” Trinh”  “Trâm” hay cảm xúc ” đẹp trai” … mà chưa sản phẩm nào dám làm, đã tạo nên 1 cơn sóng lan truyền cực mạnh.

Tham khảo thêm: bao bì sơn | bao bì kem | bao bì giấy ăn | bao bì bia

Chuyên mục :

Tin tức liên quan